Từ trước kia, yen khanh hoa và sản phẩm nước yến khánh hòa được coi là một thực phẩm bổ sung dưỡng chấtsức khỏe cho con người kể cả lúc đau ốm hay bình thường. ngoài ra yến sào còn có tác dụng cải thiện cho nhan sắc và làn da của phụ nữ. tổ yến là sản phẩm có nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu cho cho cơ thể. nhưng, để tổ yến phát huy tác dụng bồi bổ cho sức khỏe, chăm sóc làn da và nhan sắc đươc xinh tươi, người dùng phải biết chọn thời điểm thích hợp để thưởng thức nó. hơn nữa, để tổ yến phát huy được công dụng trong thời gian ngắn, theo lời khuyên của các nhà khoa học, bạn cần ăn trong các khoảng thời gian sau:


  • Ăn tổ yến trước khi đi ngủ: Đây là khoảng thời gian tốt nhất để sử dụng yến . vào lúc này cơ thể bạn sẽ có thời gian đễ hấp thu một cách trọn vẹn các dưỡng chất của yến . Bạn nên mua yến sào khánh hòa và chưng yến khánh hòa vì tổ yến dạng này có hàm lượng yến thiên nhiên cao. Cơ thể chúng ta chỉ cần hấp thụ từ 6 đến 10 gram tổ yến khánh hòa trong 1 ngày. với liều lượng này sẽ giúp các chị em nhanh chóng có làn da mịn màng, không mụn, nám, thâm, sáng màu và một cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai.
  • Ăn tổ yến vào buổi sáng trước khi ngủ dậy: Sau một đêm ngon giấc, dạ dày bạn đã tiêu hóa hết số thức ăn của ngày hôm qua. Đây cũng là khoảng thời gian cực tốt để chúng ta dùng một bát tổ yến khánh hòa chưng đường phèn. Lúc này, cơ thể bạn sẽ hấp thụ 1 cách dễ dàng, tạo năng lượng cho cơ thể bắt đầu cho một ngày mới.
  • dùng yến sào giữa hai bữa ăn chính: Nếu bạn không có thời gian và bỏ qua Các thời gian ăn yến sào vào bổi tối trước khi đi ngủ và sau khi thức dậy vào sáng sớm, thì giữa hai bữa ăn chính là lúc thích hợp để bạn bù đắp lượng yến cần thiết cho cơ thể.




Thực phẩm yến từ thiên nhiên là thực phẩm rất tốt cho sức khỏe chúng ta. nhưng, việc sử dụng yến đều đặn không phải ai cũng làm được tốt, đặc biệt là đối với người bận rộn, ít có thì giờ quan tâm chính mình và người thân. Vì vậy, bạn có thể chưng trước và cho vào trong hũ nhỏ để trong tủ lạnh và dùng mỗi ngày. hơn nữa, bạn có thể bổ sung nhung hươu và nhân sâm vào chưng với yến sào . Điều này cực kỳ có lợi cho người lao động trí óc căng thẳng, hay rượu bia, người già, bệnh tật phục hồi sức khỏe nhanh chóng, tăng cường khả năng miễn dịch, cải thiện chức năng tim và giảm huyết áp, khiến người lớn tuổi minh mẫn, chống lão hóa…


Trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm yến sào. Nhưng để tốt nhất cho sức khỏe, chúng ta nên lựa chọn sản phẩm có xuất xứ từ tự nhiên.


Ngoài việc chon thực phẩm thì việc yến sào cách chế biến cũng rất quan trọng, nấu tổ yến khánh hòa không đúng cách rất dễ gây mất các dưỡng chất hoặc bất lợi cho hệ tiêu hóa. Do đó chúng ta nên chưng yến khánh hòa và chế biến cùng các loại thực phẩm khác một cách hợp lý.










Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.